Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 10 - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới

RÈM CỬA QUẬN 10 - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới

Mã sản phẩm: RAB58

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 10 - Rèm cửa đa dạng, nhiều mẫu mới | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một thương hiệu chuyên tư vấn và thiết kế rèm và nội thất vải. Được thành lập bởi những người trẻ hiện đại với slogan “Sống Phong Cách” – RÈM CỬA SÀI GÒN luôn muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm được thiết kế mới mẻ độc đáo nhất.

Tại RÈM CỬA SÀI GÒN, khách hàng có rất nhiều lựa chọn từ Rèm vải, Rèm cuốn, Rèm lá, Rèm cầu vồng, Rèm tự động,… với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Mỗi sản phẩm đều được mô tả chi tiết và rõ ràng trên website, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Đặc biệt, với nguồn vải vô cùng phong phú, mẫu mã đẹp mắt, chất lượng cao cấp đến từ những thị trường vải lớn nhất thế giới như Thái Lan, Anh, Bỉ, Pháp, Nhật. RÈM CỬA SÀI GÒN tự tin mang đến nhiều lựa chọn thú vị và mới mẻ cho mọi không gian.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về các dòng vải cũng như động cơ rèm cửa tự động. Kèm theo đó là phong cách phục vụ và các chính sách hậu mãi chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn RÈM CỬA SÀI GÒN để hoàn thiện cho các căn hộ công trình của mình đấy.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn