Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA QUẬN 2, THI CÔNG RÈM CỬA GIÁ RẺ

RÈM CỬA QUẬN 2, THI CÔNG RÈM CỬA GIÁ RẺ

Mã sản phẩm: RD22

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN 2 - THI CÔNG RÈM CỬA GIÁ RẺ | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Chuyên cung cấp các loại rèm màn cửa, rèm nhà phố, rèm căn hộ chung cư, rèm văn phòng, rèm biệt thự, tư vấn đo kích thước báo giá miễn phí tại công trình.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những trung tâm rèm cửa có uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề rèm cửa tại TPHCM. RÈM CỬA SÀI GÒN luôn tự hào là nơi cung cấp rèm cửa được rất nhiều khách hàng tin cậy. RÈM CỬA SÀI GÒN chuyên cung cấp lắp đặt rèm cửa, rèm sáo, phụ kiện màn cửa, vải với giá cả ưu đãi.

RÈM CỬA SÀI GÒN đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến mẫu mã, các sản phẩm mành rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp, nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm ưu việt phù hợp với từng không gian kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, RÈM CỬA SÀI GÒN rất mong được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm màn, rèm cửa và các dịch vụ liên quan một cách chuyên nghiệp nhất.

May Rèm Cửa đẹp theo yêu cầu tại TpHCM, Mẫu mã đa dạng, Nhân viên chuyên nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn