Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
Rèm cửa chống nắng, cản sáng, cách nhiệt TPHCM

Rèm cửa chống nắng, cản sáng, cách nhiệt TPHCM

Mã sản phẩm: RD137

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA TPHCM - Rèm cửa chống nắng, cản sáng, cách nhiệt | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Những mẫu rèm cửa chống nắng nóng thường là những rèm có chức năng ngăn cản ánh sáng lên tới 100%, chống tia bức xạ hồng ngoại… Những loại rèm cửa chống nóng tốt hiện nay bao gồm: rèm vải, rèm cuốn…Trong đó thì rèm vải chính là loại rèm cửa chống nắng nóng và cản nhiệt tốt nhất.

RÈM CỬA SÀI GÒN là một trong những địa chỉ uy tín TPHCM, với những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại với các loại rèm cầu vồng, rèm lá dọc, rèm tự động, rèm gỗ tự nhiên,rèm cuốn tranh, rèm lọt sáng... với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. 

Phương châm chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu và với tiêu chí dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, RÈM CỬA SÀI GÒN đã không ngừng cố gắng hoàn thiện thương hiệu của mình qua 10 năm liên tục được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế rèm cửa. RÈM CỬA SÀI GÒN cho ra thị trường từ bắc vào nam nhiều sản phẩm cao cấp phù hợp với thị trường cả nước luôn đòi hỏi cao về chất lượng cũng như mẫu mã RÈM CỬA SÀI GÒN sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn