Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA MAY SẴN ĐƯỜNG LÊ QUANG ĐỊNH QUẬN BÌNH THẠNH

RÈM CỬA MAY SẴN ĐƯỜNG LÊ QUANG ĐỊNH QUẬN BÌNH THẠNH

Mã sản phẩm: B07

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - RÈM CỬA MAY SẴN ĐƯỜNG LÊ QUANG ĐỊNH QUẬN BÌNH THẠNH | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH

 

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH - Cung cấp tất cả các mẫu rèm vải, màn cuốn, màn sáo với chất vải chống nắng, cản sáng. Miễn phí tư vấn, khảo sát, mang mẫu tận nhà. Đảm bảo uy tín, chất lượng, bao giá tận xưởng.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH


Đến với RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH, các bạn sẽ vô cùng hài lòng và ưng ý với sự phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm tinh tế, đội ngũ nhân viên tâm huyết và nhiệt tình trong công việc luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm  nhất.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH


RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH có bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động đáp ứng nhu cầu may mặc của thị trường, với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên bằng cách lấy chất lượng và uy tín hàng đầu của mình để phục vụ khách hàng. Trải qua quá trình phát triển, RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Hiện tại RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH đã có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH

 

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất, trải qua nhiều công trình như Biệt thự, Nhà Hàng, Khách sạn, spa, quán café và các công trình nhà chung cư. Những không gian được chúng tôi tư vẫn sử dụng rèm cửa nhằm  đáp ứng được về mặt thẩm mỹ cũng như tác dụng chính là cẳn nắng và sáng, cách âm, ngăn tiếng ồn, bụi bẩn tốt nhất.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH


Với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng công ty chúng tôi đã có những sự phát triên vượt bậc trong các lĩnh vực nội thất đặc biệt rèm cửa để giờ đây với nên tảng to lớn về kinh nghiệm chúng tôi đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của mọi công trình về rèm cửa, giấy dán tường, giàn phơi thông minh, lưới an toàn giúp khách hàng yên tâm  đặt niềm tin vào chúng tôi. Sản phẩm chất lượng nhân viên nhiệt tình kinh nghiệm sẽ mang đến những công trình thể hiện được sự đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH


RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH luôn có sự am hiểu tính thẩm mỹ, giá trị thương hiệu của khách hàng khi thể hiện trên từng loại nội thất và được khách hàng biết đến với sản phẩm nội thất trang trí nhà hàng, khách sạn như: rèm cửa… cao cấp (vải), nhập ngoại và ổn định, cắt may kĩ lưỡng, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý và cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH sẽ luôn tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ khách hàng.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH THẠNH


Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn