Hotline: 0909.187.850 - 0988.149.850
 • 100%Hài lòng
  Uy tín & Chất lượng
 • Giá thành
  tốt nhất
 • FreeMiễn phí tư
  vấn tại nhà
RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN BÌNH TÂN

RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG QUẬN BÌNH TÂN

Mã sản phẩm: RCD12

170.000 VNĐ Còn hàng

Tư vấn miễn phí

0909.187.850

Gọi tư vấn
Ghi chú

  - Giá trên là giá bán 1 mét vải.
  - Chưa bao gồm công may lắp đặt và phụ kiện.
  - Gọi ngay để được mang mẫu tư vấn báo giá tại nhà.

RÈM CỬA QUẬN BÌNH TÂN - RÈM CỬA, RÈM VẢI, RÈM CỬA CHỐNG NẮNG | MANG MẪU TƯ VẤN BÁO GIÁ TẠI NHÀ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

RÈM CỬA SÀI GÒN tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu sản chuyên sản xuất, thi công các sản phẩm rèm cửa từ bình dân đến cao cấp. RÈM CỬA SÀI GÒN đã có 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn thi công lắp đặt rèm cửa.

Tại RÈM CỬA SÀI GÒN, bạn có thể tìm kiếm đa dạng các loại mẫu mã với nhiều phong cách khác nhau. Từ những mẫu mã tối giản đến những mẫu với nhiều hoa văn.

Chúng tôi luôn tiếp nhận những góp ý từ khách hàng để đưa ra được những phong cách, thành phẩm cuối cùng làm vừa lòng khách hàng. Bạn có thể tìm thấy nhiều phong cách như hiện đại, scandinavian, cổ điển,… tại RÈM CỬA SÀI GÒN.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu về lĩnh vực thiết kế, lắp đặt rèm cửa từ những gia đình có diện tích nhỏ đến những công trình lớn.

Đội ngũ nhân viên luôn luôn đem sự chân thành, nhiệt tình đến với khách hàng, chúng tôi sẵn sàng mang mẫu đến tận nơi để bạn lựa chọn. Đội ngũ lắp đặt, thi công cũng rất nhanh và chuyên nghiệp. 

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp nhất với không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm mà khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của Quý khách.

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu
RÈM CỬA SÀI GÒN
Danh mục
RÈM CỬA
Gọi tư vấn